คาเฟ่ภาคกลาง
Vintique Cafe and Lifestyle คาเฟ่ริมทุ่งนาในกรุงเทพ ฯ

Vintique Cafe and Lifestyle คาเฟ่ริมทุ่งนาในกรุงเทพ ฯ

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Vintique Cafe and Lifestyle คาเฟ่ริมทุ่งนาในกรุงเทพ ฯ มอบบรรยากาศผ่อนคลายในย่านชานเมือง

Vintique Cafe and Lifestyle เป็นคาเฟ่ในกรุงเทพ ฯ ที่ให้บรรยากาศริมทุ่งนาสบาย ๆ แต่ตัวคาเฟ่นั้นตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ซึ่งเมื่อก่อนพื้นที่บริเวณคาเฟ่จะมีทุ่งนาอยู่ด้วย

เจ้าของจึงสร้างคาเฟ่ให้เข้ากับบรรยากาศของที่นี่ ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะคนกรุงเทพ ฯ คงไม่ได้มาเห็นบรรยากาศแบบนี้บ่อยนัก โดยเฉพาะคนที่อยู่ใจกลางเมือง

คาเฟ่แห่งนี้ถือเป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากนัก โดยจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนแอร์ด้านใน ซึ่งมีของตกแต่งน่ารัก ๆ อยู่มากมาย โดยเฉพาะน้องแคคตัสทั้งหลาย ใครชอบเลี้ยงแคคตัสจะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะเขาจะนำน้องมาเรียงไว้เต็มไปหมด และอีกหนึ่งโซนก็จะอยู่ด้านนอกนั่นเอง

มาในส่วนของโซน Outdoor กันบ้าง โดยโซนนี้ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทุ่งนา กินลมชมวิวได้ตามอัธยาศัยเลย คืออยากจะบอกว่าเขาแต่งคาเฟ่ออกมาได้ดีมาก ๆ พื้นที่ในโซนนี้ก็จะกว้างกว่าด้านใน และยังมีเก้าอี้และเปลให้นั่งเล่นชมวิวจิบเครื่องดื่มฟิน ๆ กันด้วย

สำหรับเมนูของที่นี่ เขาก็จะเน้นไปที่เครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ โกโก้ และขนมหวานอร่อย ๆ เช่น วาฟเฟิล และไอศกรีมรสต่าง ๆ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด หมายถึงคนที่ชอบทานของหวานโดยเฉพาะคือไม่ควรพลาดเลย นอกจากนี้ยังมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปอีกด้วย

ที่ตั้ง : วินทีคคาเฟ่ ถนนไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/wzWUUgZPRwr7yD9r5
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 06.00 – 18.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 066-102-6595
เว็บไซต์ : https://m.facebook.com/VintiqueCafeandLifestyle

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *