คาเฟ่ภาคกลาง
Trust Cafe and Studio คาเฟ่ย่านอารีย์ที่เหมือนยกเกาหลีมาตั้งไว้

Trust Cafe and Studio คาเฟ่ย่านอารีย์ที่เหมือนยกเกาหลีมาตั้งไว้

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Trust Cafe and Studio คาเฟ่ที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเกาหลีขั้นสุด ต่างก็แค่สภาพอากาศที่ไม่เหมือนอยู่ในเกาหลี ตั้งอยู่ในย่านอารีย์ ตกแต่งสไตล์มินิมอลแนวโคเรียน ซึ่งให้อารมณ์เหมือนกับคาเฟ่ยอนนัมดง ประเทศเกาหลี เพราะความตั้งใจของเจ้าของร้านนั้นอยากจะสร้างคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายความเป็นซีรีส์มัธยมเกาหลีนั่นเอง

บริเวณข้างนอกร้านจะสร้างให้มีความเป็นมัธยมวัยรุ่นแบบเกาหลี โดยมีการสร้างสนามเด็กเล่นและสนามบาสเกตบอล พร้อมนำเครื่องเล่นต่าง ๆ มาวาง ซึ่งจะเน้นตกแต่งแบบคุมโทนสไตล์มินิมอลที่ให้กลิ่นอายความเป็นเกาหลี ใครไม่อยากบินไปเกาหลี ก็ลองแวะมาที่คาเฟ่นี้ได้เลย รับรองว่าจะต้องถูกใจ

สำหรับคนที่จะเข้าร้าน Trust Cafe and Studio เขาก็จะเก็บเงินคนละ 50 บาท ซึ่งส่วนนี้สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มและขนมได้ ภายในร้านตกแต่งด้วยตู้ Photo Booth ให้บรรยากาศเหมือนโรงเรียนในเกาหลี โดยจะตกแต่งแบบคุมโทนเหมือนเดิม เน้นใช้สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แนะนำให้พาเพื่อน ๆ มาด้วย

ทางด้านเมนูอาหารก็จะมีทั้งเมนูอาหารคาวและอาหารหวาน รวมถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ อย่างอาหารคาวก็จะเป็นพวกสปาเกตตี ซุปกิมจิ ข้าวผัดกิมจิ และอื่น ๆ ส่วนของหวานก็จะมีพวกขนมเบเกอรี ขนมเค้กอะไรประมาณนี้ และเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟ ชาเขียว และโกโก้ โดยรวมแล้วถือว่ารสชาติอร่อยเลยแหละ

ที่ตั้ง : 23 1 ซอยกิ่งชำนาญอักษร แขวงสามเสน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/zKMuztmP5PejDmGs5
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 11.00 – 19.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 093-377-4265
เว็บไซต์ : https://m.facebook.com/trustcafeandstudio/

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *