คาเฟ่ภาคกลาง
Sero Specialty Coffee ร้านกาแฟดีย่านดอนเมือง

Sero Specialty Coffee ร้านกาแฟดีย่านดอนเมือง

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Sero Specialty Coffee ร้านกาแฟดีย่านดอนเมือง ตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก เป็นร้านกาแฟชั้นเดียว แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของกาแฟ โดยการตกแต่งร้านจะเน้นใช้โทนสีดำ-ครีมเป็นหลัก ฟีลเหมือนร้านโอมากาเสะแบบญี่ปุ่น ดูดึงดูด และน่าค้นหา ที่เรียกว่าเอาใจสายดาร์ก ที่มีความดิบ ความเท่

แต่เมื่อเข้ามาภายในร้านแล้วไม่รู้สึกเกร็ง หรืออึดอัดเลย แต่กลับให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่นเป็นกันเองมาก ๆ พร้อมทั้งยังมีมุมถ่ายภาพสวย ๆ ให้เราได้เก็บภาพไว้เช็คอินกันด้วยตั้งแต่หน้าร้าน จนถึงภายในตัวร้านเลยทีเดียว

ส่วนเมนูของทางร้านแห่งนี้นั้นจะมีความโดดเด่นในเรื่องเมนูกาแฟเป็นอย่างมาก โดยเมล็ดกาแฟจะเป็นแบบ Specialty Coffee (filter) มีให้เราได้เลือกเยอะมาก สามารถนำมาทำเป็นกาแฟได้ทั้งรูปบบ Speed Bar และ Slow Bar แต่ถ้าหากใครไม่ชอบดื่มกาแฟ

หรือไม่ค่อยถนัดดื่มกาแฟนั้น ทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มแบบ Non-coffee ให้เราได้เลือกดื่มกันด้วย เช่น เมนูชาแบบต่าง ๆ และเมนูโซดาซ่า ๆ เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มแบบต่าง ๆ อีกด้วย

ดังนั้นใครที่ผ่านมาแถวดอนเมือง ต้องอย่าลืม! แวะมาลิ้มลองความอร่อยและถ่ายภาพสวย ๆ กันได้เลยที่Sero Specialty Coffee รับรองเลยว่ามาแล้วต้องใจฟูกลับไปกันอย่างแน่นอน เพราะได้ทั้งลิ้มลองของอร่อยและได้มาพักผ่อนคลายเครียดกันอีกด้วย

ที่ตั้ง: 310/429 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

พิกัด: https://goo.gl/maps/iPW2ENNAoQHYXxaSA

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

โทร: 081 359 6149

Facebook: https://www.facebook.com/Sero-Specialty-Coffee-109655438363842/

 

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *