คาเฟ่ภาคอีสาน
Lhong Pah Café Sisaket คาเฟ่ในป่าขนาดใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

Lhong Pah Café Sisaket คาเฟ่ในป่าขนาดใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Lhong Pah Café Sisaket ตั้งอยู่ในชานเมืองศรีสะเกษ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ ถือเป็นคาเฟ่ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าจริง ๆ แต่ปัจจุบันคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งทานอาหารในร้านที่มีแอร์ หรือจะนั่งทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่ข้างนอก

บริเวณด้านนอกของคาเฟ่จะมีบรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่และพรรณไม้นานาชนิด สมกับชื่อหลงป่าจริง ๆ เพราะเดินเข้ามาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่า มีน้ำตกระหว่างทางเดิน และพื้นที่ก็กว้างพอสมควรเลย ทำให้บางทีก็หลงได้เหมือนกัน โดยที่ร้านจะมีทางเดินที่เชื่อมต่อกันในแต่ละส่วนด้วย

ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งใช้กระจกใสในการแต่งร้าน ทำให้ดูโปร่งและโล่ง มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน ประดับด้วยไฟด้านบนสีสว่างจ้า มีโต๊ะและที่นั่งรองรับลูกค้าอย่างดี ซึ่งภายในร้านจะแต่งออกมาได้ค่อนข้างหรูหราเลยทีเดียว บรรยากาศก็เหมาะแก่การมาพักผ่อนและนั่งทานอาหารมาก ๆ

เมนูในร้านไม่ได้มีแค่พวกเครื่องดื่ม และขนมเบเกอรีเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารพวกสลัด และสเต๊กด้วย สำหรับการทานอาหารก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะนั่งในส่วน Indoor หรือ Outdoor ยังไงถ้าใครไปที่นี่ครั้งแรก แนะนำให้ชวนเพื่อนไปด้วย เผื่อหลงป่าจะได้มีเพื่อน!

ที่ตั้ง : ตำบลซำ อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ
พิกัด : https://goo.gl/maps/LdhsYoxqXkHUGzXs5
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 085-493-8885, 097-338-8885
เว็บไซต์ : https://m.facebook.com/Lhongpahcafe/

 

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *