คาเฟ่ภาคอีสาน
Lalitta Café คาเฟ่ที่ถูกสร้างให้เป็นป่าหิมพานต์ในเชียงราย

Lalitta Café คาเฟ่ที่ถูกสร้างให้เป็นป่าหิมพานต์ในเชียงราย

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Lalitta Café ถือเป็นแลนด์มาร์กในเชียงรายที่ควรแวะไปสักครั้ง โดยเจ้าของนั้นได้ทุ่มงบไปกว่า 80 ล้านบาท เพื่อเนรมิตคาเฟ่แห่งนี้ให้กลายเป็นป่าหิมพานต์ สร้างบรรยากาศให้เหมือนในวรรณคดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติอย่างยิ่ง เพราะภายในเต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด

เมื่อเข้าไปในคาเฟ่จะเห็นพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด บรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ เข้าไปแล้วเหมือนหลงอยู่ในป่าหิมพานต์ การตกแต่งทุกอย่างทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตามาก ๆ เนื่องจากมองไปทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้เขียวขจี ส่วนด้านบนก็ตกแต่งด้วยร่มผ้าแพรของทางภาคเหนือ หากใครที่อยากมาพักกายพักใจ แนะนำให้มาที่นี่เลย จากที่ใจร้อนก็จะทำให้ใจเย็นลงได้

จุดเด่นของที่นี่ก็คือน้ำตกจำลองที่ดูอลังการงานสร้างมาก ๆ ถือเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงมากเลยแหละ แว่ว ๆ มาว่าน้ำตกจำลองนี้มีราคาหลักร้านเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเจ้าของคาเฟ่เขาทุ่มทุนหนักมาก ซึ่งมีความตั้งใจอยากจะให้คาเฟ่แห่งนี้เป็นพื้นที่ที่มอบความสุขให้กับคนเชียงรายและคนที่แวะเวียนเข้ามา

ที่นี่จะมีการเก็บค่าเข้า สำหรับผู้ใหญ่ 60 บาท ส่วนเด็ก 40 บาท ทางด้านเมนูอาหารจะมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ มากมาย อย่างขนมเค้กนี้มีเยอะมาก ๆ ใครชอบทานเค้ก ที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ส่วนเครื่องดื่มนั้นก็มีหลากหลายไม่แพ้กันเลย

ที่ตั้ง : 392 ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย
พิกัด : https://goo.gl/maps/TT9MNtaiiKLWCwMm7
เวลาเปิด : เวลา 08.00 – 20.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 091-858-3068, 080-792-1005
เว็บไซต์ : https://m.facebook.com/LalittaTH/

 

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *