คาเฟ่ภาคอีสาน
Haneul Home Cafe โฮมคาเฟ่สไตล์เกาหลีในขอนแก่น

Haneul Home Cafe โฮมคาเฟ่สไตล์เกาหลีในขอนแก่น

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Haneul Home Cafe (ฮานึล โฮม คาเฟ่) เป็นคาเฟ่ขนาดเล็กสไตล์เกาหลีที่อยู่ในจังหวัดขอนแก่น ตกแต่งแบบมินิมอลน่ารัก ๆ เน้นโทนขาวน้ำตาลเป็นหลัก รอบ ๆ บริเวณมีต้นไม้อยู่ด้วย หากไปในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ คนจะเยอะเป็นพิเศษ ถ้าอยากไปแบบชิลล์ ๆ ก็แนะนำให้ไปวันธรรมดา

บรรยากาศภายนอกร้านถือว่าโอเคเลย เมื่อเดินเข้ามาหน้าร้านก็จะเห็นตัวคาเฟ่ที่ตกแต่งแบบคุมโทนตามสไตล์มินิมอล ให้บรรยากาศเหมือนอยู่เกาหลี ซึ่งข้างนอกร้านก็จะมีที่นั่งไว้สำหรับลูกค้าด้วย หากใครออกมานั่งทานขนมและเครื่องดื่มบริเวณข้างนอกก็จะได้บรรยากาศไปอีกแบบ

ภายในร้านจะตกแต่งด้วยผนังสีขาวคุมโทนแนวมินิมอล ให้บรรยากาศแบบเกาหลี ต้องบอกว่าคาเฟ่นี้มีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ โดยโซนที่นั่งก็จะแบ่งออกตามมุมต่าง ๆ เลย ซึ่งแต่ละมุมก็จะแตกต่างกันไป ด้านหลังสุดจะติดกระจกใสไว้ ส่วนบริเวณข้าง ๆ ทางฝั่งซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ของบาร์ที่พนักงานไว้ชงเครื่องดื่ม

Haneul Home Cafeจะเน้นขนมหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งมีขนมโฮมเมดที่ทางร้านทำเองกับมือด้วย ไม่ว่าจะเป็นเค้ก โดนัท และยังมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ในส่วนของขนมนั้นถือว่าอร่อยเลยแหละ โดนัทที่ทำเองกับมือคือฟินเวอร์ แป้งนุ่มมาก ๆ ซึ่งที่นั่งจะมีทั้งข้างในและข้างนอกร้าน

ที่ตั้ง : ซอยกสิกรทุ่งสร้าง 23/2 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
พิกัด : https://goo.gl/maps/akUWC5snQ4S8QRUg6
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 065-901-7134
เว็บไซต์ : https://m.facebook.com/haneulhomecafe/

 

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *