คาเฟ่ภาคกลาง
Gospel Cafe & Bistro คาเฟ่สไตล์โคซี่โมเดิร์น

Gospel Cafe & Bistro คาเฟ่สไตล์โคซี่โมเดิร์น

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Gospel Cafe & Bistro คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ โดยตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมดั้งเดิม ถนนข้าวสาร บรรยากาศภายในร้านเป็นสไตล์โคซี่โมเดิร์น เน้นโทนสีน้ำตาล-ดำเป็นหลักในตกแต่ง

โดยในช่วงเช้าที่อากาศดี ๆ เราสามารถมานั่งบริเวณระเบียงด้านนอกของร้านได้ พร้อมกับจิบกาแฟร้อน ๆ เป็นอะไรที่ฟีลดีสุด ๆ ไปเลย โดยทางร้านมีเมนูกาแฟให้เราได้เลือกลิ้มลองกันทั้งแบบ Speed Bar และ Slow Bar ทำให้เราสามารถเลือกลองชิมกาแฟได้ตามสไตล์ที่ต้องการได้เลย

ถ้าหากใครเลือกมาดินเนอร์ในช่วงเย็น หรือมาแฮงเอาท์หลังเลือกงานช่วงค่ำ ๆ ก็บอกเลยว่า โดนใจไม่แพ้ตอนกลางวันเลย โดยเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นสไตล์อาหารไทยฟิวชั่นที่เน้นการเสิร์ฟด้วย Smoke สวย ๆ หอม ๆ ทำให้อาหารน่าทานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เมนูพิซซ่าหน้าเพสโต้ปลาเค็ม ข้าวผัดปลาทูทรงเครื่องไข่ดองเค็ม ข้าวผัดสับปะรดศรีราชากุ้งย่าง พะแนงกุ้งมังกร ต้มยำซุปสแกลอปย่าง และรีซอตโต้ข่าไก่ เป็นต้น

ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่เราควรสั่งมาทานพร้อมกับอาหารในมื้อเย็นแบบนี้ ต้องยกให้กับ พวงผกา อรุณ และมโนสาเหร่ กันเลย รับรองเลยว่า ทานคู่กันยิ่งเพิ่มความอร่อยขึ้นไปอีก หรือถ้าใครเป็นสายชิลอยากจิบเพลิน ๆ ในยามค่ำคืนแบบนี้ ทางร้านก็มีเมนูแนะนำหลากหลายเมนูด้วยกัน อย่าลืม! แวะมาโดนกันที่นี่เยอะ ๆ น้า

ที่ตั้ง: ชั้น 2 โรงแรมดั้งเดิม ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

พิกัด https://goo.gl/maps/2vovfaD5JkokZJDp7

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 24.00 น.

โทร: 095 923 1403

Facebook: https://www.facebook.com/gospelcafeandbistro

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *