คาเฟ่ภาคอีสาน
Bansai café ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุกสไตล์มินิมอล

Bansai café ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุกสไตล์มินิมอล

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ขอเอาใจสายชานมไข่มุกกันสักหน่อยดีกว่า กับ Bansai café ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุกสไตล์มินิมอลแห่งเมืองบุรีรัมย์ ที่รสชาติของชานมไข่มุกที่ร้านมีรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะที่น่าลิ้มลองอีกด้วย Bansai café เป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ไม่ใหญ่มากตั้งอยู่ในอำเภอเมืองบุรีรัมย์ นอกจากนี้ยังมีสาขาอื่น ๆ อีก 3 ที่ด้วยกัน ได้แก่ กรุงเทพฯ อุดรธานี และขอนแก่น

ส่วนบรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งออกมาได้น่ารักมาก ๆ นั่งสบาย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น โดยจะเน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพื่อช่วยทำให้เราดูสบายตา ไม่อึดอัด โดยมีมุมนั่งให้เลือกหลายมุมด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งชิลล์บนเก้าอี้สูงแบบบาร์ภายในร้าน หรือจะเลือกนั่งบาร์ด้านนอกร้านก็ได้เช่นกัน และยังมุมถ่ายภาพน่ารัก ๆ เอาไว้ให้เราได้เช็คอินกับกลุ่มเพื่อนอีกด้วย แถมพนักงานที่นี่ยังน่ารัก เป็นกันเอง และบริการได้ถูกใจลูกค้าสุด ๆ ไปเลยอีกด้วย

สำหรับเมนูสุดฮิตของที่Bansai café ขอบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่อย่างเดียว แต่มีเยอะมาก! ไม่ว่าจะเป็นเมนู นมสดมันม่วง, ชานมบุก, ชานมไข่มุกพ่นไฟ, ช็อคโกแลตแมกม่าลาวา, มัทฉะพรีเมี่ยมไข่มุก, ชาเสาวรสพีชวิปชีส, ชาส้มยูสุ, ชากีวี่ และ กาแฟ Cold Brew เป็นต้น ดังนั้นใครที่ไปบุรีรัมย์และเป็นสายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาดร้านคาเฟ่นี้กันเลย

ที่ตั้ง: 391/8-9 ถนนจิระ ซอย 10 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000

เปิดให้บริการทุกวัน: วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 07.00 – 18.30 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ 09.00-18.30 น.

โทร: 090 232 4916

Facebook: https://www.facebook.com/bansai.saicafe/

#คาเฟ่แนะนำ


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *