คาเฟ่แนะนำ
ABONZO Coffee แอ่วคาเฟ่เชียงราย บรรยากาศสดชื่น

ABONZO Coffee แอ่วคาเฟ่เชียงราย บรรยากาศสดชื่น

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวเชียงรายกัน พร้อมกับลิ้มลองรสชาติกาแฟแสนอร่อย ละมุน หอม จนต้องอยากลองซ้ำกับร้าน ABONZO Coffee ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามกันที่ ดอยช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย แถมกาแฟของที่นี่ยังขึ้นชื่อว่ามีรสชาติที่อร่อยมากติดอันดับโลกอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่จะมีเมนูเครื่องดื่มให้เราได้ลิ้มลองกันหลากหลายแล้ว เรายังจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินชมไร่กาแฟ ชมผลไม้เมืองหนาว พร้อมสัมผัสกับวิถีของชาวบ้านเผ่าอาข่ากันด้วย

ABONZO Coffee แอ่วคาเฟ่เชียงราย บรรยากาศสดชื่น

ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวเชียงรายกัน พร้อมกับลิ้มลองรสชาติกาแฟแสนอร่อย ละมุน หอม จนต้องอยากลองซ้ำกับร้าน ABONZO Coffee ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามกันที่ ดอยช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย

แถมกาแฟของที่นี่ยังขึ้นชื่อว่ามีรสชาติที่อร่อยมากติดอันดับโลกอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่จะมีเมนูเครื่องดื่มให้เราได้ลิ้มลองกันหลากหลายแล้ว เรายังจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินชมไร่กาแฟ ชมผลไม้เมืองหนาว พร้อมสัมผัสกับวิถีของชาวบ้านเผ่าอาข่ากันด้วย

ABONZO Coffeeร้านกาแฟที่เริ่มต้นตั้งแต่สมัยคุณปู่ ผู้ที่บุกเบิกการปลูกกาแฟบนดอยช้างเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ผ่านมา 2 ยุคสมัย กระทั่งในปี 2012 ABONZO Coffeeก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา

เพื่อมอบกาแฟคุณภาพดีระดับโลกให้กับทุกคนได้ลิ้มลองกัน โดยทางร้านได้ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน และยังได้พัฒนารสชาติของกาแฟอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเสริมกิจกรรมชุมชนเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของชุมชนบนดอยช้าง อีกด้วย

เมนูเครื่องดื่มแนะนำของทางร้านมีหลากหลายเมนูด้วยกัน เช่น Banoffee, Hot Latt, Peach Tea Espresso Shot และ Fresh Orange Cold Brew Shot เป็นต้น

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูขนมและเมนูเบเกอรี่ให้เราได้ลองชิมกันอีกมากมาย ดังนั้นใครที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงรายต้องห้ามพลาดแวะมาชิมเครื่องดื่มอร่อย ๆ ชมความสวยงามของธรรมชาติ และสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านกันบนดอยช้างเลย… มาเติมพลังกันได้เลย

ที่ตั้ง: 1099 หมู่ 3 ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย 57180

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.00 น.

โทร: 090 321 7725

Facebook: https://www.facebook.com/Abonzocoffeefarm/

#คาเฟ่แนะนำ

 


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *